Chương trình giao lưu vòng tay bạn bè giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki, Nhật Bản


 • Chương trình giao lưu vòng tay bạn bè giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki, Nhật Bản
                                                   
            Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2015, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi giao lưu giữa học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki, Nhật Bản. Buổi giao lưu nhằm giúp cho các em học sinh, sinh viên được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và mở rộng kiến thức văn hóa lẫn nhau trong xu thế hội nhập. Bên cạnh đó nhằm tăng cường gắn kết tình hữu nghị giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki, Nhật Bản.

   

            Đến dự với buổi giao lưu có sự góp mặt của Ths Phạm Văn Tân- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng cán bộ lãnh đạo chủ trốt các Phòng, Khoa, Bộ môn, Ban Chấp hành đoàn trường, cùng các bạn Bí thư, Lớp trưởng đến từ các lớp điều dưỡng năm cuối và 10 bạn đại diện sinh viên lớp tiếng nhật Đầu tiên của nhà trường. Đại diện Học viện Anabuki có thầy giáo Fukusima Keigo, thầy giáo Sakai Torinari và 22 bạn sinh viên ưu tú của Học viện Anabuki đến từ các khoa Điều dưỡng, khoa Thú Y, khoa thời trang…

   Toàn cảnh Hội trường tầng 3 trong buổi giao lưu


            Mở đầu buổi giao lưu, Ths Phạm Văn Tân- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc . Qua bài phát biểu hết sức sâu sắc của Thầy đã giúp các bạn học sinh sinh viên hiểu rõ hơn về tình hữu nghị, giao lưu và kết nghĩa giữa hai nhà trường.

    Ths Phạm Văn Tân- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi giao lưu

            Tại buổi giao lưu, Thầy giáo Fukusima Keigo, đại diện cho 22 sinh viên tham gia buổi giao lưu của Học viện Anabuki gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tổ chức buổi giao lưu hết sức ấm cúng , gần gũi, ý nghĩa và thân thiện để giúp hai nhà trường hiểu nhau hơn. Ông cũng  mong muốn rằng một ngày không xa sẽ được đón tiếp các thầy cô giáo và học sinh của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đến giao lưu tại Anabuki, Nhật Bản.

    Thầy giáo Fukusima Keigo Phát biểu tại buổi giao lưu

            Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi động, hào hứng với sự tham gia của các bạn sinh viên 2 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki. Mở đầu buổi giao lưu trường Cao đẳng Y tế Hà Nội giới thiệu một số hình ảnh đẹp về Đất nước , con người Việt Nam và hững hình ảnh hết sức gần gũi của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Không khí hội trường nóng lên khi các tiết mục văn nghệ của Ban chấp hành đoàn trường biểu diễn. Đặc biệt tiết mục múa sạp đã có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Học viện Anabuki.

            Ngoài ra, Buổi giao lưu còn có phần trò chơi hết sức vui nhộn, được tham gia hết sức nhiệt tình của học sinh sinh viên hai nhà Trường.

            Một số hình ảnh của buổi giao lưu.

  Sinh viên Học viện Anabuki giới thiệu về cảnh đẹp và văn hóa Nhật Bản

  Sinh viên Kimura Mutsumi- Khoa thú ý chia sẻ về một số vật nuôi trong nhà


   Tiết mục múa sạp của thanh niên xung kích trường Cao đẳng Y tế Hà Nội


   Sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội hướng dẫn sinh viên Học viện Anabuki nhẩy sạp


  Tiết mục múa quạt của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.


  Sinh viên 2 trường tham gia trò chơi “Thổi bóng"


   Cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên 2 trường chụp ảnh lưu niệm


   


  Nguồn tin: Phòng QLKH- CNTT- TV& HTQT